Love Telling Khanh Ha GỞI ĐẾN ALL ... TƯỞNG NIỆM THÁNG TƯ ĐEN 30-04-1975 ... Khanh Ha GỞI ĐẾN ALL ... HAPPY VALENTINE'S DAY...

+ Reply to Thread
Results 1 to 1 of 1

Thread: 👸PHỤ NỮ SẼ CHỈ KÉM SANG KHI ĐI KHOE KHOANG ĐIỀU NÀY VỚI THIÊN HẠ

 1. #1
  Join Date
  Dec 2009
  Location
  PHILADELPHIA USA
  Posts
  5,233
  Thanks
  2,271
  Thanked 5,693 Times in 2,805 Posts

  **girl** 👸PHỤ NỮ SẼ CHỈ KÉM SANG KHI ĐI KHOE KHOANG ĐIỀU NÀY VỚI THIÊN HẠ

  PHỤ NỮ SẼ CHỈ KÉM SANG KHI ĐI KHOE KHOANG ĐIỀU NÀY VỚI THIÊN HẠ


  Những điều phụ nữ không nên khoe sẽ càng giúp họ trở nên quyến rũ hơn v́ sự bí ẩn, giản dị của họ toát ra từ trong phẩm hạnh chứ không phải qua lời nói hay cách cố gắng thể hiện.


  1. Bạn giàu có cỡ nào

  Tiền bạc chỉ nên là phương tiện để bạn có được cuộc sống tốt hơn, giúp đỡ được nhiều người hơn chứ không phải để khoe khoang, so b́ với bất cứ ai.

  Một xu hướng rất thịnh hành bây giờ đó là phụ nữ rất thích khoe cuộc sống giàu có, những món đồ hiệu đắt tiền lên các trang mạng xă hội như Tik Tok, Instagram, Facebook,... để mọi người trầm trồ thán phục.

  Có thể thấy ngày nay, không chỉ nghệ sĩ sử dụng phương thức "lấy tài sản vật chất" để tạo vị thế cho bản thân ḿnh mà rất nhiều người b́nh thường cũng dùng cách thức tương tự. Họ không ngại mạnh tay chi cho đồ hiệu chỉ để chụp vài ba bức ảnh thu hút người theo dơi ḿnh trên mạng ảo.

  Nếu bạn cũng nằm trong số đó, niềm vui của bạn vẫn chỉ đến bằng những lời ca tụng của mọi người mà không đến tự nội tâm th́ chắc chắn cuộc sống của bạn đang không thực sự như ư.

  Đúng như ca sĩ Hà Anh Tuấn mới đây có nhận định rằng: "Bây giờ, chuyện khoe nhà, kim cương, túi hiệu,… là lỗi thời rồi. Dân chơi bây giờ phải khoe cứu được bao nhiêu người. Hăy năng kiếm tiền, làm việc hết ḿnh rồi cứu người đi".

  Không những thế, nếu bạn vẫn hay khoe về tiền bạc, sự giàu sang th́ điều đó chỉ hấp dẫn những kẻ xấu đến hỏi vay, hay trộm cắp ŕnh ṃ, dễ gặp thị phi, tai họa nếu gặp phải kẻ ghen ghét, đố kỵ.

  Thế nên, tuyệt đối không khoe ḿnh ở đâu, nhà cửa rộng lớn thế nào chỉ để thỏa măn cái tôi lại mang họa khi thu hút những kẻ xấu như trộm cướp. Đừng nghĩ rằng mạng xă hội chỉ là thế giới ảo, khi có người thật th́ cũng sẽ những tai họa ngoài đời thật.

  Đừng để trường hợp như cô người mẫu nội y nọ rất thích khoe loạt đồ hiệu, trong đó chiếc đồng hồ tiền tỷ đă trở thành "lư do chính đáng" để bị trộm lẻn vào biệt thự của ḿnh ngang nhiên lấy đồ đúng vị trí rồi đi ra.

  Phụ nữ khôn là luôn để người khác ṭ ṃ về ḿnh chứ không cần phải cố khoe khoang ḿnh nhiều tiền cỡ nào hay số dư trong tài khoản là bao nhiêu. Khoe ḿnh giàu không làm nên danh tiếng và giá trị của bản thân v́ bạn không cần chứng minh với cả thế giới bạn vẫn biết ḿnh là người như thế nào.

  2. Hạnh phúc của ḿnh

  Hạnh phúc đích thực nằm trong t́nh yêu thương, thấu cảm chứ không phải ở việc khoe ra bên ngoài hay hô lên cho mọi người rằng: Tôi đang hạnh phúc.

  Bạn có hạnh phúc hay không chỉ bạn là người biết rơ, thậm chí nếu bạn thực ra không vui lắm với cuộc hôn nhân hiện tại, nhưng bạn cố tỏ ra màu mè, khoe mẽ với mọi người rằng ḿnh rất hạnh phúc thế cũng chẳng để làm ǵ ngoài việc tự tạo thêm gánh nặng cho ḿnh.

  Bạn có thể nói dối người khác nhưng chẳng thể nào dối bản thân ḿnh cả. Ṭa án đáng sợ nhất chính là ṭa án lương tâm ḿnh.

  Nếu bạn là người hạnh phúc, thần thái của bạn đă nói lên tất cả, gương mặt của bạn sẽ rất rạng ngời, ai ai cũng cảm nhận được. C̣n khi bạn khoe ḿnh hạnh phúc nhưng tinh thần ủ rũ, người khác biết họ cũng v́ ái ngại mà chẳng nói ra hay "bóc mẽ" bạn làm ǵ.

  Đừng v́ muốn thỏa măn ham muốn hư vinh mà cố tỏ ra ḿnh đang có cuộc sống hoàn hảo, hăy cứ b́nh dị mà thôi. V́ hạnh phúc của bạn không phải ai cũng ủng hộ, chúc phúc nên sẽ luôn có người không thích bạn, muốn phá vỡ những ǵ bạn đang có.

  Phụ nữ lấy được chồng tốt là một diễm phúc lớn. Để người khác biết quá nhiều về gia đ́nh ḿnh chẳng khác nào tiếp tay để người ngoài đâm thủng vách tường nhà ḿnh. Phàm ở đời, cái ǵ quá tốt mà càng khoe khoang th́ càng dễ mất.

  Thế nên nhiều cô gái nửa đùa nửa thật đó là lỡ may mà muốn khoe chồng cũng đừng tag anh ta vào trên các status ḿnh đăng trên mạng xă hội kẻo có đứa nó ghen tị và vào "giật chồng".

  Chồng bạn có thể tốt thật, nhưng phụ nữ ngoài kia nhiều kẻ xấu lắm. Ḷng người nhiều đố kỵ và lắm thị phi, nếu bạn hạnh phúc hơn người khác th́ tốt nhất hăy bảo vệ thật tốt cho riêng ḿnh.

  3. Kế hoạch trong tương lai

  Phụ nữ nổi tiếng là "sáng nắng chiều mưa", họ vốn thường hay thay đổi kế hoạch của ḿnh theo tâm trạng, v́ thế những ǵ họ nói ra thường không chuẩn, nên cũng không phải chuyện ǵ cũng bất di bất dịch.

  V́ thế, hăy hiểu điểm yếu này của chính ḿnh và không vội vàng khoe khoang ǵ các kế hoạch trong tương lai khi ngay cả lúc này bạn c̣n chưa thực hiện bước khởi động nào cả.

  Bạn chỉ sang khi tỏ ra bí ẩn, nửa hư nửa thực mà thôi, v́ thế, hăy chọn lối sống kín đáo, sống chừng mực. Đừng vội hứa hẹn ai khi không chắc chắn.

  Nhất là những kế hoạch của gia đ́nh ḿnh, chỉ cần bạn biết, chồng biết là đủ, nói cho người ngoài sẽ sớm trở thành chuyện phiếm cho họ bàn tán.

  Phụ nữ là phong thủy gia đ́nh nên bạn phải nhất định phải chú ư lời ăn tiếng nói, thường nói dai sẽ thành nói dại. Tai họa, hay phúc đức cũng từ miệng mà ra. Biết nói lời nào để gia đ́nh không xào xáo, nói thế nào để chuyện trong nhà hanh thông cũng là một cách khôn ngoan để giữ ǵn hạnh phúc của gia đ́nh và bản thân.

  4. Sự nghiệp của ḿnh

  Cái miệng giúp phụ nữ có thể tạo ra nhân duyên tốt đẹp, nhưng cũng có thể đẩy bạn vào chốn tăm tối. V́ thế, dù bạn đang có thành công rực rỡ như thế nào trong sự nghiệp của ḿnh th́ cũng đừng vội khoe khoang v́ thói đời mỗi lần khoe th́ ta hay tự thêm thắt cho câu chuyện thêm lỳ kỳ, rồi những ǵ sai sự thật này mà đến tai đồng nghiệp, đối tác th́ gặp phiền phức chẳng chơi.

  Tóm lại, bạn muốn sang th́ cũng cần tỉnh táo một chút, nếu không cái miệng lại làm hại cái thân. Thực ra, năng lực của bạn chỉ cần người liên quan tới công việc của bạn ghi nhận là được, c̣n những người không liên quan họ cũng chỉ trầm trồ vài câu cho xong rồi họ cũng quên bạn mà thôi. Nếu có ai kiên nhẫn nghe, nhưng suốt ngày bạn tự măn về bản thân th́ không bao lâu họ lại cảm thấy phiền phức, khó chịu.

  Nếu bạn tự tin ḿnh giỏi, ḿnh tài năng th́ hăy dùng năng lực đó để kiếm thêm tiền, có cuộc sống tốt hơn, giúp đỡ nhiều người hơn chứ đừng lấy đó làm đề tài để nói chuyện cho vui. Là phụ nữ trưởng thành, bạn không ồn ào lớn chuyện, nhưng mỗi một cử chỉ lời nói của bạn đều có sức mạnh để mọi người tin tường và phải trầm trồ thán phục.

  5. Thân thể của ḿnh

  Một trong những điều phụ nữ không nên khoe đó là cơ thể của ḿnh, điều này đang được quá nhiều cô gái hiện đại bỏ qua v́ nhiều người cho rằng quá cổ hủ nếu không cho phụ nữ ăn mặc hở hang hay làm điều ḿnh thích.

  Không ít các cô gái khoe dáng trong các bộ bikini mỏng manh hoặc vô tư khoe ảnh bán nude trên trang cá nhân để cho cả thế giới biết là ḿnh đẹp. Rồi sau đó lại oán thán rằng: Không hiểu v́ sao những đàn ông theo đuổi ḿnh toàn "loại" không ra ǵ. Bạn không biết rằng chính việc ḿnh làm đă và đang thu hút những đối tượng đó mà thôi.

  Hăy nhớ rằng cái ǵ cũng có khuôn khổ, giới hạn của nó, trang phục cũng phần nào phản ánh con người bạn. Ví dụ như giữa đường đông, bạn ăn mặc gợi cảm, phô bày da thịt một cách lộ liễu gây chú ư cho nhiều người nhưng đó là sự chú ư gây phiền phức.

  Cách ăn mặc c̣n âm thầm thu hút duyên tốt và cả duyên xấu của phụ nữ. Không hẳn là bạn ăn mặc tử tế th́ sẽ không gặp phải người xấu. Nhưng ăn mặc quá phản cảm th́ chắc chắn sẽ thu hút những kẻ nuôi dục vọng xấu xa. Lúc ấy là phụ nữ đang tự t́m tai họa cho chính ḿnh.

  Hăy nhớ rằng, bạn sang hay không c̣n ở cách bạn lựa chọn trang phục phù hợp với khí chất của ḿnh. Đừng cho rằng tư duy này cổ hủ, nếu ăn mặc quá tùy tiện sẽ cho người khác cảm giác lẳng lơ, không biết quư trọng bản thân. Phụ nữ ăn mặc kín đáo, biết giấu biết khoe đúng chỗ sẽ để lại ấn tượng tao nhă mà hiểu biết.

  View more latest threads same category:

  SỐNG KHÔNG GIẬN KHÔNG HỜN KHÔNG OÁN TRÁCH

  SỐNG MỈM CƯỜI VỚI THỬ THÁCH CHÔNG GAI ...


 2. The Following 3 Users Say Thank You to Quynh Nhu For This Useful Post:

  CÁT TƯỜNG (03-01-2022), congtubaclieu (03-05-2022), smallBC (03-04-2022)

+ Reply to Thread

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts