Love Telling Khanh Ha GỞI ĐẾN ALL ... Best wishes for a happy and successful new year. ... Khanh Ha GỞI ĐẾN ALL ... HAPPY NEW YEAR 2021 ...

+ Reply to Thread
Results 1 to 1 of 1

Thread: 💻MICROSOFT CHUẨN BỊ KHAI TỬ BẢN WINDOWS 10 "TAI TIẾNG" NHẤT

 1. #1
  Join Date
  Feb 2011
  Posts
  756
  Thanks
  1,077
  Thanked 1,066 Times in 317 Posts

  **compB** 💻MICROSOFT CHUẨN BỊ KHAI TỬ BẢN WINDOWS 10 "TAI TIẾNG" NHẤT

  MICROSOFT CHUẨN BỊ KHAI TỬ BẢN WINDOWS 10 "TAI TIẾNG" NHẤT, BẠN CÓ BIẾT ĐÓ LÀ BẢN NÀO?


  Windows 10 phiên bản 1809, hay c̣n được biết đến với tên gọi October 2018 Update - bản cập nhật tính năng lớn thứ hai được Microsoft tung ra cho Windows 10 trong năm 2018 - có lẽ là cái tên vẫn c̣n “ám ảnh” trong tâm thức nhiều người.

  Quên làm sao được khi đây được coi là một trong những bản cập nhật tính năng gây tranh căi nhất cho của Windows 10. Nó chứa đựng hàng tá lỗ hổng mảng tính hệ thống, xuất hiện liên tục khiến Microsoft “càng vá càng tả tơi”, và hệ quả cuối cùng là một trải nghiệm người dùng không thể tệ hơn.

  Microsoft sau đó đă quyết định tạm thời thu hồi bản cập nhật, và phát hành lại sau khoảng một tháng. Tuy nhiên t́nh h́nh cũng chẳng khá hơn khi lại có thêm một loạt lỗi mới được phát hiện. Nhiều người thực sự coi October 2018 Update là thất bại lớn nhất của công ty Redmond trong kỷ nguyên Windows 10.

  Theo lộ tŕnh, bản cập nhật October 2018 Update sẽ ngừng hoạt động vào tháng 5 năm nay, nhưng trước tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19 buộc nhiều người phải làm việc tại nhà, Microsoft đă quyết định kéo dài ngày thời gian hỗ trợ bản cập nhật này thêm sáu tháng. Lư do là để các quản trị viên hệ thống có nhiều thời gian chuẩn bị hơn trong việc nâng cấp hệ thống cũng như ứng phó với mội thay đổi tiềm tàng. Microsoft cho biết họ đă nhận được hàng loạt phản hồi về việc quy tŕnh chuyển đổi, nâng cấp hệ điều hành đă và đang trở nên khó khăn hơn đối với các doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh.

  Với quyết định trên, phiên bản October 2018 Update đă được gia hạn hỗ trợ cho đến ngày 10 tháng 11 tới đây, thay v́ ngày 12 tháng 5 như dự định ban đầu. Như vậy, chỉ c̣n ít ngày nữa đến thời hạn phiên bản October 2018 Update chính thức bị khai tử, và Microsoft cũng đang khuyến nghị người dùng nên nâng cấp thiết bị của ḿnh càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, không phải tất cả các SKU đều bị ảnh hưởng bởi thay đổi này. Các SKU Education và Enterprise của Windows 10 phiên bản 1809 sẽ tiếp tục được hỗ trợ như trước đây.

  “Từ ngày 10 tháng 11 năm 2020, các phiên bản Home, Pro, Pro for Workstations và IoT Core của Windows 10 1809 sẽ kết thúc dịch vụ. Sau mốc thời gian này, thiết bị chạy các phiên bản trên sẽ không c̣n nhận được bản cập nhật tính năng và bảo mật hàng tháng như thông thường. Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật thiết bị của ḿnh lên phiên bản Windows 10 mới nhất ngay lập tức”.

  Nếu bạn đang chạy trên phiên bản Windows 10 1809, hăy nhanh chóng cập nhật lên Windows 10 mới nhất để nhận hỗ trợ đầy đủ từ Microsoft.

  View more latest threads same category:

  Chào mừng bạn đă đến HOÀI NIỆM MỘT THỜI...Chúc bạn thật vui khi sinh hoạt nơi đây... Mạnh Tiến

  Click here to enlarge

 2. The Following User Says Thank You to Mạnh Tiến For This Useful Post:

  CÁT TƯỜNG (02-21-2021)

+ Reply to Thread

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts