Love Telling Khanh Ha GỞI ĐẾN ALL ... Best wishes for a happy and successful new year. ... Khanh Ha GỞI ĐẾN ALL ... HAPPY NEW YEAR 2021 ...

+ Reply to Thread
Results 1 to 1 of 1

Thread: 💝KHOẢNH KHẮC NÀO TRONG CUỘC SỐNG KHIẾN TA HẠNH PHÚC NHẤT?

 1. #1
  Join Date
  Dec 2009
  Posts
  1,594
  Thanks
  2,666
  Thanked 2,724 Times in 940 Posts

  **valentine** 💝KHOẢNH KHẮC NÀO TRONG CUỘC SỐNG KHIẾN TA HẠNH PHÚC NHẤT?

  KHOẢNH KHẮC NÀO TRONG CUỘC SỐNG KHIẾN TA HẠNH PHÚC NHẤT?


  Suy cho cùng muốn vượt qua mọi khó khăn, chúng ta chỉ có thể dùng sức mạnh ư chí của chính ḿnh, chứ không thể trông chờ vào người khác.


  1. Nửa đời sau của mỗi người, kẻ địch duy nhất là chính ḿnh. Suy cho cùng muốn vượt qua mọi khó khăn, chúng ta chỉ có thể dùng sức mạnh ư chí của chính ḿnh, chứ không thể trông chờ vào người khác.

  2. Mưa đă có ô, không có ô th́ t́m lấy chỗ nào mà trú, nếu chỗ trú cũng không t́m thấy vậy th́ cố gắng mà chạy cho thật nhanh. Cái ǵ đến cũng sẽ đến, đến rồi th́ b́nh thản tiếp nhận nó, đừng sợ hăi trước tương lai. Nếu bạn sợ hăi, lùi bước, vậy th́ bạn măi măi sẽ không thể vượt qua được bóng tối.

  3. Cuộc sống ra sao, tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn đối mặt với nó. Nếu trời cao mây xanh, cuộc đời tự nhiên có nắng. Cuộc đời bạn sau này thế nào, phải do chính bạn tự quyết định.

  4. Thời gian không bao giờ trôi qua êm đềm, thế sự cũng không có cái gọi là ổn định măi măi. Thế giới này tự có quy luật vận hành của nó, đừng tự ép bản thân làm những việc quá sức ḿnh.

  5. Cuộc đời mỗi người đều sẽ phải trải qua một lượng đau khổ nhất định, nó không tự nhiên mất đi mà cũng không tự nhiên sinh ra. Nhưng khi bạn vượt qua tất cả, sẽ nhận thấy những khổ ải kia quư giá đến nhường nào.

  6. Cho đi yêu thương, nhận lại yêu thương là ṿng tuần hoàn đem lại giá trị cho cuộc sống. Hăy luôn trân trọng điều đó ở từng khoảnh khắc, đừng làm đau ḷng những người trân trọng bạn.

  7. Đă bao giờ bạn tự hỏi bản thân rằng, khoảnh khắc nào trong cuộc sống khiến ta hạnh phúc nhất? Vốn dĩ, chúng ta không bao giờ sống một ḿnh, vậy nên, hăy luôn giữ kết nối với những người thân và bạn bè, và dành cho họ những điều tốt đẹp nhất.

  View more latest threads same category:

  No man is happy who does not think himself so.
  Không ai hạnh phúc nếu không nghĩ ḿnh hạnh phúc.

 2. The Following User Says Thank You to Da Huong For This Useful Post:

  danglang (01-02-2021)

+ Reply to Thread

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts