Love Telling Khanh Ha GỞI ĐẾN ALL ... HAPPY 4TH OF JULY ... Da Huong GỞI ĐẾN ALL ... HAPPY MEMORIAL DAY 2020 ...

+ Reply to Thread
Results 1 to 1 of 1

Thread: LỐ BỊCH

 1. #1
  Join Date
  Feb 2011
  Posts
  1,153
  Thanks
  540
  Thanked 1,106 Times in 484 Posts

  ++shock++ LỐ BỊCH

  LỐ BỊCH


  Click here to enlarge
  ng Ph Chủ Tịch Ng Văn Qu v phi đon hng hậu chắp tay trước một bệnh nhn sốc ma ty tại bệnh viện Bạch Mai. (Hnh: vietnamfinance.vn)

  Một ng ph chủ tịch dẫn bầu đon th tử đứng chắp tay trước một bệnh nhn trong bệnh viện l một hnh ảnh lố bịch. Lố bịch như hầu hết những thi độ, hnh động của một đm su bọ ln lm người. Tệ hơn nữa, ln lnh đạo người.

  N lố bịch bởi v cng một lc, hng trăm ngn người bệnh nặng, thập tử nhất sinh, nằm la liệt trong sn, trong vườn, dưới gầm giường tại cc bệnh, khng ai đoi hoi tới.

  N lố bịch, bởi v đại diện dn ko một bầy tới thăm nạn nhn một buổi trnh diễn văn nghệ, trong khi đnh vỡ đầu, bể mặt những người tham dự một buổi văn nghệ khc.

  Đả kch ci lố bịch của một bọn lm chnh trị, đng hơn l lm bẩn chnh trị l chuyện dễ hiểu, nhưng từ đ, tha mạ những người nghiện ngập c ci g bất nhẫn.

  Thiếu nữ nằm trn giường bệnh chỉ l nạn nhn, bị chng n dựng dậy, tặng tiền, chắp tay, mặt mũi rầu rĩ để chụp hnh, quay phim. Cũng như chng dựng một người đang vật lộn với ci chết dậy, trao bằng khen để chụp hnh, quay phim.

  Cũng như chng cho cng an ủi quần o, chải đầu tc gọn gng, bảnh bao, nhảy xuống sng, su tới đầu gối, để quay phim chiến sĩ cứu đn b lm nạn.

  Trn mạng, nhiều người chửi rủa thậm tệ, cầu trời cho bọn x ke, ma ty chết hết để khỏi lm bẩn x hội. Qun rằng ci lm bẩn x hội, khiến cả một thế hệ trẻ lao đầu vo rượu ch, ma ty l một chế độ thối nt, bất nhn.

  Nhiều người rơi vo ma ty, nghiện ngập v thất nghiệp, v đi khổ, v nhất l v khng c một cht hy vọng g ở tương lai. Thực tại kh khăn c thể vượt qua, nhưng tương lai m mịt, đen tối, v vọng dẫn tới những chọn lựa tuyệt vọng.

  Tại bất cứ x hội văn minh no, người ta tm hiểu, tm cch gip đỡ để những người nghiện ngập ra khỏi địa ngục. Đ l một ưu tin quốc gia.

  Việt Nam, như tất cả cc nước độc ti, khng c một chnh sch g. Tri lại, chế độ khuyến khch, hay t nhất để tự do cho lớp trẻ tự hủy, để tạo một thế hệ bạc nhược.

  Chế độ độc ti sinh ra trn rc rưởi, tồn tại trn sự bạc nhược của người dn. Bạc nhược thể xc, bạc nhược tinh thần.

  Khi người nghiện ngập tạo một hnh ảnh nhơ nhuốc cho chế độ, người ta bắt nhốt, tập trung những nạn nhn. Khng phải để gip đỡ, để chữa trị, nhưng để hnh hạ d man. Vụ nổi loạn gần đy của những trại tập trung người nghiện ngập l một bằng chứng.

  Thay v tha mạ độc c, hy nghĩ những người nghiện ngập cũng chỉ l nạn nhn như mnh. Thn phận cn bi đt hơn mnh. Đừng lẫn lộn nạn nhn với thủ phạm. Đừng trt hết ci căm hờn, ci giận dữ trn đầu người yếu hơn mnh, khổ hơn mnh.

  View more latest threads same category:

  Cho mừng bạn đ đến HOI NIỆM MỘT THỜI...Chc bạn thật vui khi sinh hoạt nơi đy... Chinh Thu

  Click here to enlarge

 2. The Following User Says Thank You to Chinh Thu For This Useful Post:

  Da Huong (09-22-2018)

+ Reply to Thread

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts